Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Cần gì bắt buộc ra dọc, ở nhà khiến cho tù và nhang xào sả ớt ăn đang ngon lành hơn!

Ốc nhang xào sả ớt là huơ ăn cực kỳ ngon miệng, giết tù và nhang giòn giòn lại ngọt ngào hông, béo ngậy, đặm đà.

Bạn bắt buộc sẵn sàng các vốn dĩ liệu chừng sau cho huơ tù và nhang xào sả ớt:

600gr tù và nhang

2 lượng sả

1 củ hành ta khô khan

Vài nhành tỏi

1 trái ớt sừng

1 nhành gừng

1 cầm cố nhỏ tuổi rau răm

Dầu ăn

1/2 cùi dìa đàng

1 tí tị hạt ăn tiêu

1 cùi dìa nác mắm

1 cùi dìa sa tế

1 tí tị bột chêm

Cách làm:

Bước 1

Ốc nhang đìa trung thành cho sạch sẽ sau đó um tù và mang nác gạo vài ba tiếng cho nhả trưởng chồng nhớp rồi mang rửa lại vài ba lượt.

Bước 2

Rau răm sít lấy lá và ngọn non, 1 lượng sả mang đập dập rồi xắt đoạn trường học, 1 lượng sả đương lại mang xắt nhút nhát mỏng tanh. Gừng, hành ta khô khan, tỏi mang vằm nhỏ tuổi, ớt sừng xắt nhút nhát mỏng tanh.

Bước 3

Cho nác ra nồi đun sôi cộng mang sả đập dập, khi nác sôi thời cho tù và nhang ra luộc đến khi tù và chín thời vớt ra.

Bước 4

Đặt chảo lên nơi nấu nướng cộng mang 2 cùi dìa dù ăn, khi dù lạnh thời cho sả ra xào cho hông thế hệ cho tiếp tục hành ta, tỏi, gừng vằm nhỏ tuổi ra xào cho hông lên.

Bước 5

Tiếp theo game thủ cho tù và nhang hả luộc chín ra cù lao đều rồi chêm tí tị nác mắm, bột chêm, ăn tiêu, đàng, sa tế cho lỡ khẩu vị rồi cù lao đều cho tù và thẩm gia vị, sau cuối game thủ cho rau răm và cù lao đều thêm vài ba vòng là đóng nơi nấu nướng.

Xúc tù và nhang xào sả ớt ra đĩa được hưởng thụ khi đương lạnh.

Cần gì phải ra hàng, ở nhà làm tù và nhang xào sả ớt ăn đương ngon hơn! - Ảnh 6.

Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét