Với pnhang pháp làm cho bánh bao kì khôi nè sẽ tiễn tới cho người ctương đối những mẫu bánh tuyệt hảo sở hữu màu sơn kì khôi, mỗi 1 mẫu bánh đều mềm dẻo mại, dứa ngon lành cực kì kỳ.
– 100g bột mỳ – 100g lối bột – 20g bột gạo lề thói – 80g sữa bá – 5g bột nở – 5g tinh tường bột than tre – 2 trái trứng – Dụng cụ: Khuôn cupcake |
|
Chuẩn bị 1 âu ngào, rây lối ra cho thiệt mịn, thêm trứng ra khua khoắng đều rồi tiếp tới thêm sữa và khua khoắng đều. |
|
Rây bột mì, bột gạo lề thói và bột nở ra khua khoắng vách bột mịn, tương đối lỏng. |
|
Chuẩn bị 1 tợp nhỏ tuổi, thêm 2 thìa o bột cừu giòn và bột than ra ngào đều và xuể trải qua 1 phía. |
|
Đổ bột ra hẹp 8 khuôn. |
|
Nhúng nan hoa đoá ra tợp bột than đủ xuể lấy 1 cây nhỏ tuổi. Sau ấy dúng nan hoa đoá nè ra cup bột lỡ sinh xuể tai vạ những lối loang màu xui, coi hệt như họa máu đá hoa. |
|
Đặt cup bánh ra nồi hâm và hâm trong suốt 15 phút kể từ khi nác sôi. Tắt lửa nhưng mà chớ cấp lấy bánh ra trực tính, đợi chờ cho bánh nguội bớt lớp 5-10 phút thế hệ lấy bánh ra. |
Chúc người ctương đối chiến thắng và ngon lành miệng sở hữu pnhang pháp làm cho bánh bao kì khôi nè nhớ!
Theo: Daydaycook
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét