Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Cuối tuần đãi cả nhà món bồ câu nướng siêu ngon

Món bồ li nướng là huê ăn ngon lành miệng mà lại chớ quá cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể chế biến sít huê ăn nào là cho bữa ăn chót phẳng hay những nhịp đoàn viên gia đình.

Nguyên liệu:

1 con bồ li

1 khoảnh gừng

Vài đoá hoa tã, lá nguyệt quế, hạt tiêu sọ

2 lượng hành ta lá

Gia vị: Mật ong, nác tương, đàng, rượu nấu bếp

Cách đánh:

Bước 1

Bồ li tốt đánh ráo trọi lông, mổ quăng quật ruột sau đó rửa ráo trọi ngấm khô khan.

Bước 2

Cho bồ li ra thố, thêm nác tương, đàng, rượu, gừng, hoa tã, hạt tiêu, lá nguyệt quế, hành ta lá ra bóp đều sau đó ướp kiêng kị 2 hiện giờ cho bồ li ngấm gia vị.

Bước 3

Đặt bắt buộc giấy bạc lên trên khay nướng rồi tốt bồ li hỉ ướp gia vị lên trên. Dùng bằng quét đơn lóng dầu ăn lên trên bề mặt bồ li. Làm rét lò nướng ở 180 kiếm C, nướng trong suốt kiêng kị 15 phút.

Bước 4

Sau khi nướng 15 phút thời bạn hòa tan mật ong cùng nác theo tỉ châu 1:1 rồi quét hỗn tạp nào là lên trên trui con bồ li. Nướng nối ở 160 kiếm C trong suốt kiêng kị 15 phút là tốt.

Lấy bồ li nướng ra khỏi lò, đợi chờ cho nguội bớt rồi chặt chẽ miểng lỡ ăn. Dùng rét. Chim bồ li là đơn loại thật phẩm chớ chỉ nhiều dinh dưỡng mà đang rất khóm ngon lành, ngoài những huê ăn bình thường bạn hẵng thêm ra menu gia đình trui huê bồ li nướng khóm phức nào là nhớ!

Cuối phẳng hỉi cả nhà huê bồ li nướng siêu ngon lành - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon lành miệng!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét