Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê

Cũng là bánh chiên nhân dịp giết nhưng mà đồng tí biến tấu bé khuơ bánh hỉ trở vách ta quyến rũ hơn hẳn.

Nguyên liệu:

250g giết heo vằm

250g bột lề thói

100g bột mì

15g hành ta lá

5g gừng vằm bé

15ml rượu nho

30ml nác tương

5ml dù mừ

15g đàng

Một ít muối

Cách đả:

Bước 1

Cho giết ra âu, thêm hành ta lá, gừng, nác tương, rượu, muối, đàng, dù mè ra ngào đều.

Bước 2

Cho gạo lề thói, bột mì ra chén ngào đều rồi đơm nác rét ra ngào đều và trộn vách ta vô khối bột dai mịn.

Bước 3

Ngắt quãng khoảnh bột hòn trọn.# rồi lèn dẹp, cho phần nhân dịp giết hỉ ngào ra giữa rồi gói đặc lại. Nhẹ nhàng lèn dẹp chiếc bánh.

Bước 4

Đun rét dù ăn trong suốt chảo, cho bánh ra cừu cho tới khi chín vàng đều thời vớt ra đĩa có hồi hương giấy dậm dù là đoạn.

Bánh chiên nhân dịp giết là khuơ ăn không đương xa lạ gì. Tuy nắm đồng những cách chế biến khác rau bạn sẽ có để những chiếc bánh chiên đồng vày khác rau. Với cách đả bánh chiên trên đây bạn sẽ có để những chiếc bánh đồng ngần vỏ ngoài giòn tàn lụi đồng phần nhân dịp giết ngọt ngào hôn bên trong suốt. Khi ăn điểm đồng tương ớt cay cay thời ngon lành tuyệt vời .

Cách đả bánh chiên nhân dịp giết kiểu mới ăn một lần là mê - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon lành miệng!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét