Từng mảnh khoai khoa rán vàng ruộm đẹp mắt, khi ăn, điểm cùng tương ớt cay cay mới quyến rũ tiến đánh sao!
Để tiến đánh khoai khoa rán giòn bạn cần chuẩn bị vốn dĩ liệu chừng sau:
500g khoai khoa
150g bột mỳ
100g bột rán xù
20g bột ngô
2 quýnh quáng hành ta lá
5g bột ngũ vị nhang
4g muối
Dầu ăn
Cách tiến đánh:
Bước 1
Khoai khoa mua quách rửa nhẵn sau đó cho ra nồi luộc. Khoai chín thời bạn vớt ra tốt nguội rồi lột vỏ.
Bước 2
Cho khoai khoa ra âu ghiền nhiễn sau đó cho hành ta lá bốc nhiễn ra bổ nhào.
Bước 3
Tiếp tới thêm bột mỳ, bột ngô ra bổ nhào đều cùng cùng bột ngũ vị nhang và muối.
Bước 4
Lúc nào, hỗn tạp hòa quyện thời bạn vo vách ta lóng hòn trọn.# rồi lăn qua bột rán xù.
Bước 5
Bắc chảo chìm ô lên bếp, khi ô lạnh đều thời bạn cho hòn khoai ra rán chín vàng thời vớt ra tốt tuyệt ô và thưởng thức!
Chiều bề sầu mồm chả biết nhấm nháp huơ gì thời hử nghĩ thẳng thớm tới huơ khoai khoa rán giòn ấm quyến rũ nào nhớ! Từng hòn khoai vàng ươm, giòn tán dóc sẽ khiến bất ai cũng nếu như gật gù ngợi khen ngon lành. Khi ăn, bạn có thể điểm hòn khoai khoa cùng tương ớt hay sốt mayonnaise cũng đều hạp nhớ!
Chúc danh thiếp bạn vách ta công cùng danh thiếph tiến đánh khoai khoa rán giòn nào nhớ!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét