Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Thêm một cách làm tôm xào rau củ ăn một lần là nhớ mãi

Món tôm xào rau củ sốt dai ăn kèm cặp cơm trắng dai hôn thời quyến rũ nhiều đó!

Nguyên liệu thần hồn:

230gr tôm thoả lột vỏ

1 cùi dìa cà phê bột bắp

2 cùi dìa o ô dù ăn

1/2 củ hành ta bé tâu hồi hương

100g ớt chuông xắt hồi hương

100g đỗ Hà Lan

1 củ hành ta tây xắt hồi hương báo cáo

Phần sốt:

1 cùi dìa cà phê gừng khoác

2 cùi dìa o nác tương

2 cùi dìa o rượu mirin

2 cùi dìa o rượu sake

1 cùi dìa cà phê tương ớt

1 cùi dìa cà phê bột bắp

Cách làm:

Bước 1

Tôm ngấm giấy cho thực khô khan sau đó nhào đồng bột bắp.

Bước 2

Đun lạnh chảo, cho 1 cùi dìa ô dù ăn ra chuôm đều phương diện chảo. Cho tôm ra rán vàng. Lưu ý cho bừa bãi ít ô dù xuể né cho tôm khô khanng bị cháy.

Bước 3

Chiên cho tôm vàng đều hai phương diện thời gắp ra đĩa.

Bước 4

Vẫn trong suốt chảo nhỡ sử dụng, thêm 1 cùi dìa ô dù ăn, cho danh thiếp loại rau củ ra xào.

Bước 5

Phần rau củ tái thời hoá tôm ra cù lao đều.

Bước 6

Nước sốt nhào đều đồng rau sau đó hoá ra chảo tôm.

Bước 7

Đảo đều tốt phần nác sốt sôi, ngấm ra tôm, xào thêm kiêng kị 3 phút thời đóng bếp.

Đổ tôm xào ra đĩa, vãi thêm tơ hành ta cho đẹp mắt. Tôm xào rau củ đặm đà, phần giết tôm săn chắc mà lại ngọt ngào hôn, nác sốt quyện đều lớp vốn dĩ liệu thần hồn vô đồng quyến rũ. Món nào là ăn lạnh đồng cơm trắng thoả mồm nhiều đó!

Thêm một danh thiếph làm tôm xào rau củ ăn một lần là nhớ mãi - Ảnh 8.

Chúc bạn ngon mồm!

Nguồn: steamykitchen


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét