Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Món ngon cuối tuần: Đùi vịt chiên mắm

Cuối kè chiêu thoải hết nhà hoa đùi vịt cừu bặm cùng hình thức vô với bức mắt và hương vị thời chứ chê ra đâu nổi!

Để công đùi vịt cừu bặm bạn cần chuẩn bị cựu hiện thời xỏn sau:

1 đùi vịt to

1 thìa cafe bột cà ri

½ thìa cafe hạt tiêu xay

1 thìa cafe nác chính yếu chanh

1 thìa cafe nác tương

2 thìa cafe nác bặm

1,5 thìa cafe rượu nấu bếp

1 thìa cafe đàng

1 thìa cafe giấm

2 thìa cafe muối

Rau mùi tây (tùy chọn)

Cách công:

Bước 1

Vịt mua béng rửa tuyệt trần, nhằm tuyệt vời sau đó sử dụng nan hoa hay là dĩa hoá xiên qua giết thịt nhằm giết thịt dễ dàng thẩm đều gia vị hơn.

Bước 2

Tiếp tới cho hạt tiêu xay, bột cà ri, nác chính yếu chanh, nác bặm, nác tương ra âu bổ nhào đều.

Bước 3

Sau đó, cho đùi vịt ra âu, sử dụng găng bóp đều cho gia vị thẩm đều ra vịt. Sau đó, đùm âu lại kè váng đùm thật phẩm và cho ra tủ lạnh ướp trong suốt 1 hiện thời cùng xỏ.

Bước 4

Bắc chảo lên bếp với tí tị dầu ăn sau đó cho đùi vịt ra cừu vàng 2 phương diện rồi vớt ra.

Bước 5

Cho rượu nấu bếp, đàng, giấm, muối với tí tị nác ra nồi đun với cùng đùi vịt trong suốt lùng 20 phút.

Bước 6

Lúc nào nác nông và thoả thẩm đều ra đùi vịt, bạn đóng lửa và gắp đùi vịt ra, có thể vãi lên đơn lùng rau mùi tây bằm nhiễn. Vậy là chúng ta thoả hoàn tất hoa đùi vịt cừu bặm vô với quyến rũ!

Đùi vịt cừu bặm vàng ươm, quyến rũ kiên cố sẽ đánh gục bất kì ai thẳng tính từ bỏ dọ trước nhất thửng thức! Bởi cùng danh thiếph công nào, vịt có lùng da giòn giòn, thắm thiết với phần giết thịt sốt dẻo, mềm dẻo hông và thẩm gia vị ăn phứa kì mê li! Ngoài ra, khi nổi vãi lên đơn lùng rau mùi tây, hương vị thứ hoa ăn nào sẽ thêm phần lạ miệng và ấn tượng đó!

Món ngon cuối kè: Đùi vịt cừu bặm - Ảnh 7.

Chúc danh thiếp bạn thành công cùng danh thiếph công đùi vịt cừu bặm nào nghen!

Nguồn: meishichina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét