Mực sốt tôm sâu cay là sự phối hợp hoàn hảo mới lạ mà vô cùng quyến rũ đó!
Nguyên liệu chừng:
500g hạng tươi tắn
15g dầu ăn
100g tôm chú
30g riềng
15g ớt bác bỏ
Lá chanh, hành ta tím, sả, ớt tươi tắn
Cách làm:
Bước 1
Phi dứa hành ta tím, riềng và sả thái bé, ít ớt tươi tắn và vài ba chập lá chanh cùng dầu ăn.
Bước 2
Cho ớt bác bỏ ra cù lao trên bếp vài ba phút.
Bước 3
Tiếp tục tĩu cho tôm chú ra xào cùng.
Bước 4
Mực rửa tuyệt vời, ton hót khoanh và tiễn luộc sơ rồi giội trưởng ra cùng danh thiếp vốn dĩ liệu chừng khác. Xóc chảo và cù lao đều tới khi hạng thấm đều gia vị.
Trút hạng sốt tôm chú ra đĩa, sử dụng nóng kèm cặp cơm trắng vô cùng ngon miệng trong suốt ngày tiết trời đất ơi nóng.
Nguồn: Easycookingmenu
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét