Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Mực sốt tôm chua cay tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Mực sốt tôm sâu cay là sự phối hợp hoàn hảo mới lạ mà vô cùng quyến rũ đó!

Nguyên liệu chừng:

500g hạng tươi tắn

15g dầu ăn

100g tôm chú

30g riềng

15g ớt bác bỏ

Lá chanh, hành ta tím, sả, ớt tươi tắn

Cách làm:

Bước 1

Phi dứa hành ta tím, riềng và sả thái bé, ít ớt tươi tắn và vài ba chập lá chanh cùng dầu ăn.

Bước 2

Cho ớt bác bỏ ra cù lao trên bếp vài ba phút.

Bước 3

Tiếp tục tĩu cho tôm chú ra xào cùng.

Bước 4

Mực rửa tuyệt vời, ton hót khoanh và tiễn luộc sơ rồi giội trưởng ra cùng danh thiếp vốn dĩ liệu chừng khác. Xóc chảo và cù lao đều tới khi hạng thấm đều gia vị.

Trút hạng sốt tôm chú ra đĩa, sử dụng nóng kèm cặp cơm trắng vô cùng ngon miệng trong suốt ngày tiết trời đất ơi nóng.

Mực sốt tôm sâu cay tưởng không ngon mà ngon không tưởng - Ảnh 5.

Nguồn: Easycookingmenu


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét