Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng

Bánh xúc xịch cừu nóng sốt, điểm đồng tương ớt cay cay ăn ngon lành trưởng rôm, chứ chỉ trẻ em xăm mà người to ăn ra cũng rất dễ nghiện!

Để đả bánh xúc xịch cừu bạn cần chuẩn bị vốn liếng liệu thần hồn sau:

150g bột đả bánh ngọt (hoặc bột mỳ đa dụng)

100ml sữa khoác chứ đàng

1 trái trứng gà

4 xúc xịch

Xiên que

Dầu ăn, nác sốt cà chua, mù tạt vàng

Cách đả:

Bước 1

Xúc xịch mua đi hót vách 2 phần, đơn đa số trường 2/3 lượng xúc xịch, đơn phần trường 1/3 lượng xúc xịch. Hoặc có thể hót kép hát, tùy ra gu mực bạn.

Bước 2

Tiếp tới sử dụng xiên tre xiên qua lóng lượng xúc xịch.

Bước 3

Cho trứng và sữa ra tô to, sử dụng cun cút lồng đả đều cho hòa quyện.

Bước 4

Sau đấy thêm bột mỳ ra và đấu bổ nhào đều.

Bước 5

Cho hổ lốn bột ra đơn ly cao, khi chuẩn bị cừu bánh thời dúng xúc xịch ra bột.

Bước 6

Bắc nồi trầm dù lên bếp ở lửa lỡ, giả dụ có que đo nhiệt tìm kiếm thời bạn căn nhiệt trên dưới 170 tìm kiếm C là nhằm. Cuối đồng, bạn cho xúc xịch hở dúng bột ra cừu vàng đều hai mặt rồi vớt ra được tuyệt trần.

Bánh xúc xịch cừu cùng kiếm vỏ giòn ruộm, nóng sốt gói lấy phần xúc xịch dai ngon lành, nhất là khi ăn đồng tương ớt hay mù tạt vàng thời hương vị lại càng thêm ấn tượng giàu phần.

15 phút đả bánh xúc xịch giòn rụm thơm phức mời cả nhà ăn sáng - Ảnh 7.

Chúc danh thiếp bạn vách công cùng danh thiếph đả bánh xúc xịch cừu nào nhai!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét