Thứ Bảy, 2 tháng 12, 2017

Làm ngay món tai heo chiên cay ngon ấm bụng ngày đầu đông

Để hoái mới cho bữa cơm gia đình đồng những huê ăn ngon lành mà chế biến đơn giản thời sao bạn không trung thử liền huê tai heo cừu cay nè hử?

Nguyên liệu:

1 chiếc tai heo

120g ớt xắt rỏ năng sốt ớt

20g nác tương

10g dẫu hào

10g rượu gạo

5g gừng

Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Tai heo rửa tiệt rồi cho ra nồi nác rét đun sôi 2 phút, vớt tai heo ra rửa tiệt. Thái tai heo vách nhát.

Bước 2

Cho một ít dẫu ăn ra chảo, thêm gừng xắt nhát ra xào hôn. Tiếp đó hoá tai heo ra cù lao chung, bạn thêm rượu nấu bếp ra cù lao đều. Thêm nác tương, dẫu hào ra cù lao đều cho tai heo thẩm gia vì.

Bước 3

Cuối đồng thêm ớt xắt rỏ ra cù lao chung cho quyện là để. Nếu bạn không trung ăn cay để có thời có thể rứa tuần sốt ớt hay một ít sốt ớt đồng đồng sốt cà.

Trong những ngày đầu đông thời tiết bắt đầu tang rét thời đồng huê tai heo cừu cay nè chắc sẽ là chọn lựa thúc cho bữa cơm gia đình bạn đó. Món ăn nhỡ giòn sừn sựt lại có vì cay cay ăn đồng đồng cơm rét thời siêu lòng vô đồng.

Tai heo cừu cay siêu lòng ngày đầu đông - Ảnh 4.

Chúc bạn ngon lành miệng!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét