Trời lạnh lạnh tráo gió ăn huơ cá hâm gừng ấm lạnh, đạm bạc đồng cạch tiến đánh ấm dễ nà chắc hẳn sẽ khiến bữa cơm nhà bạn thêm ngon lành!
Để tiến đánh cá hâm gừng bạn cần chuẩn bị vốn giờ hồn sau:
1 cá chim
1 cuống hành ta lá
1 củ gừng bé
1 trái ớt sừng
1 thìa cô rượu nấu bếp
1 thìa cafe muối
1 thìa cô nác tương
1 thìa cô ô thực vật
Cách tiến đánh:
Bước 1
Chuẩn bị cạc vốn giờ hồn: cá mua chạy sơ chế và rửa ráo. Tiếp tới chuẩn bị gừng, ớt, hành ta lá xắt ei bẩm bé.
Bước 2
Đầu tiên tập gừng lên mặt cá, sau đó vãi muối, rưới đều rượu nấu bếp, nác tương lên mặt cá.
Bước 3
Cho nác sôi ra nồi thắng chuẩn bị hâm cạch thủy rồi cho đĩa cá ra hâm chín trong suốt lùng 10 phút (hoặc lâu hơn đơn tí). Sau khi lấy cá hâm ra, bạn bắc nồi lên bếp và cho ô thực vật ra đun lạnh. Cuối với, bạn cho ớt, hành ta lên mặt cá và rưới ô lạnh lên là hoàn tất.
Cá hâm gừng hông rạng thành thử chẳng ai đương e ngò tanh tưởi từ bỏ cá nữa! Đặc bặt, phương pháp hâm thường xuyên giúp giữ thắng vẹn tròn vẹn bởi vì ngọt ngào mực cá, quyện với gia bởi vì thắng tẩm ướp phứa kì đơn giản sẽ tạo thành thử đơn hương bởi vì giản dị cơ mà đích thực ấn tượng! Xắn đơn miểng cá trắng ngần, quyện với kiếm nác sốt đậm bởi vì, có téo ô hông mẫm và hành ta gừng hông, ớt cay cay chấm xuyết thực khó quên!
Chúc cạc bạn thành ta công đồng cạch tiến đánh cá hâm gừng nà nghen!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét