Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Món ngon cuối tuần: Đùi vịt chiên mắm

Cuối kè chiêu thoải hết nhà hoa đùi vịt cừu bặm cùng hình thức vô với bức mắt và hương vị thời chứ chê ra đâu nổi!

Để công đùi vịt cừu bặm bạn cần chuẩn bị cựu hiện thời xỏn sau:

1 đùi vịt to

1 thìa cafe bột cà ri

½ thìa cafe hạt tiêu xay

1 thìa cafe nác chính yếu chanh

1 thìa cafe nác tương

2 thìa cafe nác bặm

1,5 thìa cafe rượu nấu bếp

1 thìa cafe đàng

1 thìa cafe giấm

2 thìa cafe muối

Rau mùi tây (tùy chọn)

Cách công:

Bước 1

Vịt mua béng rửa tuyệt trần, nhằm tuyệt vời sau đó sử dụng nan hoa hay là dĩa hoá xiên qua giết thịt nhằm giết thịt dễ dàng thẩm đều gia vị hơn.

Bước 2

Tiếp tới cho hạt tiêu xay, bột cà ri, nác chính yếu chanh, nác bặm, nác tương ra âu bổ nhào đều.

Bước 3

Sau đó, cho đùi vịt ra âu, sử dụng găng bóp đều cho gia vị thẩm đều ra vịt. Sau đó, đùm âu lại kè váng đùm thật phẩm và cho ra tủ lạnh ướp trong suốt 1 hiện thời cùng xỏ.

Bước 4

Bắc chảo lên bếp với tí tị dầu ăn sau đó cho đùi vịt ra cừu vàng 2 phương diện rồi vớt ra.

Bước 5

Cho rượu nấu bếp, đàng, giấm, muối với tí tị nác ra nồi đun với cùng đùi vịt trong suốt lùng 20 phút.

Bước 6

Lúc nào nác nông và thoả thẩm đều ra đùi vịt, bạn đóng lửa và gắp đùi vịt ra, có thể vãi lên đơn lùng rau mùi tây bằm nhiễn. Vậy là chúng ta thoả hoàn tất hoa đùi vịt cừu bặm vô với quyến rũ!

Đùi vịt cừu bặm vàng ươm, quyến rũ kiên cố sẽ đánh gục bất kì ai thẳng tính từ bỏ dọ trước nhất thửng thức! Bởi cùng danh thiếph công nào, vịt có lùng da giòn giòn, thắm thiết với phần giết thịt sốt dẻo, mềm dẻo hông và thẩm gia vị ăn phứa kì mê li! Ngoài ra, khi nổi vãi lên đơn lùng rau mùi tây, hương vị thứ hoa ăn nào sẽ thêm phần lạ miệng và ấn tượng đó!

Món ngon cuối kè: Đùi vịt cừu bặm - Ảnh 7.

Chúc danh thiếp bạn thành công cùng danh thiếph công đùi vịt cừu bặm nào nghen!

Nguồn: meishichina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Mực sốt tôm chua cay tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Mực sốt tôm sâu cay là sự phối hợp hoàn hảo mới lạ mà vô cùng quyến rũ đó!

Nguyên liệu chừng:

500g hạng tươi tắn

15g dầu ăn

100g tôm chú

30g riềng

15g ớt bác bỏ

Lá chanh, hành ta tím, sả, ớt tươi tắn

Cách làm:

Bước 1

Phi dứa hành ta tím, riềng và sả thái bé, ít ớt tươi tắn và vài ba chập lá chanh cùng dầu ăn.

Bước 2

Cho ớt bác bỏ ra cù lao trên bếp vài ba phút.

Bước 3

Tiếp tục tĩu cho tôm chú ra xào cùng.

Bước 4

Mực rửa tuyệt vời, ton hót khoanh và tiễn luộc sơ rồi giội trưởng ra cùng danh thiếp vốn dĩ liệu chừng khác. Xóc chảo và cù lao đều tới khi hạng thấm đều gia vị.

Trút hạng sốt tôm chú ra đĩa, sử dụng nóng kèm cặp cơm trắng vô cùng ngon miệng trong suốt ngày tiết trời đất ơi nóng.

Mực sốt tôm sâu cay tưởng không ngon mà ngon không tưởng - Ảnh 5.

Nguồn: Easycookingmenu


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Thứ Bảy, 2 tháng 12, 2017

Làm ngay món tai heo chiên cay ngon ấm bụng ngày đầu đông

Để hoái mới cho bữa cơm gia đình đồng những huê ăn ngon lành mà chế biến đơn giản thời sao bạn không trung thử liền huê tai heo cừu cay nè hử?

Nguyên liệu:

1 chiếc tai heo

120g ớt xắt rỏ năng sốt ớt

20g nác tương

10g dẫu hào

10g rượu gạo

5g gừng

Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Tai heo rửa tiệt rồi cho ra nồi nác rét đun sôi 2 phút, vớt tai heo ra rửa tiệt. Thái tai heo vách nhát.

Bước 2

Cho một ít dẫu ăn ra chảo, thêm gừng xắt nhát ra xào hôn. Tiếp đó hoá tai heo ra cù lao chung, bạn thêm rượu nấu bếp ra cù lao đều. Thêm nác tương, dẫu hào ra cù lao đều cho tai heo thẩm gia vì.

Bước 3

Cuối đồng thêm ớt xắt rỏ ra cù lao chung cho quyện là để. Nếu bạn không trung ăn cay để có thời có thể rứa tuần sốt ớt hay một ít sốt ớt đồng đồng sốt cà.

Trong những ngày đầu đông thời tiết bắt đầu tang rét thời đồng huê tai heo cừu cay nè chắc sẽ là chọn lựa thúc cho bữa cơm gia đình bạn đó. Món ăn nhỡ giòn sừn sựt lại có vì cay cay ăn đồng đồng cơm rét thời siêu lòng vô đồng.

Tai heo cừu cay siêu lòng ngày đầu đông - Ảnh 4.

Chúc bạn ngon lành miệng!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc