Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Đậu phụ xào chay thanh nhẹ cho bữa cơm sau Tết

Sau những ngày Tết, giả dụ bạn muốn thăng bằng lại khẩu vị mực gia đình tao thời khuơ đậu thứ yếu xào chay là đơn gợi ý chớ tệ đâu nghen!

Nguyên liệu hồn:

5 lượng nấm nhang bá

1 hốc đậu thứ yếu rán

2 lượng cải thảo bé

15ml ô dù hào

15ml nác tương

Một ít muối, ô dù ăn

Cách đánh:

Bước 1

Nấm hót đánh kẹp hoặc đánh 4. Đun lạnh đơn ít ô dù ăn trong suốt chảo, cho nấm ra cù lao qua.

Bước 2

Thêm đậu thứ yếu và nác tương ra cù lao đều.

Bước 3

Đổ đơn ít nác ra đồng đồng ô dù hào, đun sôi ngần 2 phút thời cho rau cải thảo ra.

Bước 4

Nêm thêm muối cho nhỡ ăn rồi cù lao cho danh thiếp vốn liệu hồn chín là khúc.

Đậu thứ yếu xào nấm và cải thảo là đơn khuơ chay ngon miệng mà chế biến lượm. Món ăn hợp thêm ra menu hàng ngày nổi thăng bằng dinh dưỡng đồng danh thiếp khuơ giết mổ cá. Sau những ngày Tết, giả dụ bạn muốn thăng bằng lại khẩu vị mực gia đình tao thời khuơ đậu thứ yếu xào chay là đơn gợi ý chớ tệ đâu nghen!

Đậu thứ yếu xào chay thanh nhẹ cho bữa cơm sau Tết - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét