Mùa đông rét là kiêng kị thời kì bạn thỏa lực công siêu căn bếp nhà tôi đồng cạc khuơ bánh rét sốt, đặc biệt là khuơ bánh khoai sọ giòn rụm nè.
Nguyên liệu:
200g khoai sọ
150g bột mì
30g lối trắng
1g muối
15g bột đỗ hường năng bột khoai lang tím
Dầu nổi rán
Cách công:
Bước 1
Cho bột mì ra tô với đồng muối, thêm từ quăng quật từ quăng quật nác ra nhao đều và trộn vách ti tỉ bột mịn sau đấy bạn nổi bột ngơi. Trong lót chờ đợi bột ngơi thời luộc chín khoai sọ rồi lột xác quăng quật vỏ, xắt rỏ khoai, cho khoai sọ ra đớp đồng lối nhao đều. Bạn thêm bột đỗ hường ra nhao chung đồng khoai sọ.
Bước 2
Bột sau khi ngơi bạn trộn qua rồi phân bột vách 4 phần kì rau.
Bước 3
Từng phần bột bạn tông vách tsiêu vắng sau đấy cấp đôi tsiêu bột và lại tông vắng, bạn công như thay vài ba dò. Cuối với bạn tông bột vách 1 tsiêu vắng, kí ven tạo vách tsiêu bột ảnh vuông. Múc phần khoai sọ thoả nhao bột đỗ hường ra tsiêu bột.
Bước 4
Bạn lôi cuốn lại và cấp ven tạo vách ảnh chiếc bánh. Đun rét dầu ăn trong suốt chảo, cho bánh khoai khuơ ra rán cho tới khi bánh chín vàng là đặng.
Bánh khoai sọ là đơn khuơ bánh thân thuộc, dù rằng có giàu cạch chế biến khác rau mà lại mỗi một cạch chế biến sẽ tiễn chân tới đơn hương vày khác rau. Món bánh khoai sọ rán đặng công theo công thức trên khi ăn bạn cảm dìm bộc trực đặng sự mới lạ bắt đầu từ quăng quật kiêng kị vỏ bánh giòn rụm, tiếp kiến đấy là vày ngọt bùi mực khoai khuơ. Từng chiếc bánh ngó thay ôi thôi mà lại khi ăn lại có lực quyến rũ vô với.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Meishij.net
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét