Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Hãy quên cách chiên trứng cũ đi và thử ngay cách này, chắc chắn bạn sẽ ngất ngây vì quá ngon

Cách rán trứng mới hẹp sáng tạo nè bảo đảm bạn sẽ có thêm môt môn ăn ngon lành tuyệt vời cho gia đình tui.

Nguyên liệu:

Phần trứng nhân dịp giết:

280g giết đùi gà

5g xì ơ

10g tinh bột bắp

1 củ hành ta tây

470g ví đậu

6 trái trứng

1g ơ mè

Hành lá, vừng rang

Phần sốt:

15g bột mì

2g bột nghệ

750ml nác lèo gà

10g xì ơ

15g ơ hào

2g ơ mè

50g tinh bột bắp

Hành, tỏi vằm, muối tiêu, ớt bột (tùy thị hiếu)

Cách đánh

Bước 1

Đầu tiên, bạn xắt giết gà thành ta quyết quân cờ và ướp với một ít nác. Đây chính là bí quyết giúp gà chả bị khô khan trong suốt quá trình nấu. Sau vài ba phút, bạn ướp đấu giết gà với xì ơ và 5g tinh bột bắp.

Bước 2

Trong khi chờ gà thấm gia vị, ta bắt tay đánh sốt nhé: Đun lạnh ít ơ ăn trên chảo với lửa lỡ và thêm bột mì nấu lóng 15-20 giây.

Bước 3

Cho bột nghệ, hành ta, tỏi vằm và ớt bột ra chảo cù lao với bột mì.

Bước 4

Sau 15 giây, tê tê 700ml nác lèo gà ra và quấy đều.

Nêm xì ơ, ơ hào, ơ mè và muối tiêu. Pha 50ml nác lèo gà còn lại với tinh bột bắp rồi rót trường đoản cú trường đoản cú ra sốt và nấu thêm 30 giây nhằm tạo chừng so.

Bước 5

Đến phần trứng nhân dịp giết gà: Áp chảo giết đến khi danh thiếp bình diện vàng đều.

Bước 6

Trộn giết gà hỉ nhằm nguội với hành ta tây xắt rỏ, ví đậu, trứng, ơ mè và 5g tinh bột bắp còn lại.

Bước 7

Dùng vá múc trường đoản cúng phần trứng giết cho ra chảo ơ lạnh rán đến khi trứng phình giòn thời vớt ra.

Bạn trưng trứng rán phình nhân dịp giết ra đĩa, vãi tí ti vừng rang lên và thưởng thức với sốt.

Hãy quên danh thiếph rán trứng cũ đi và thử ngay danh thiếph nè, chắc chắn bạn sẽ ngất ngây vì quá ngon lành - Ảnh 8.

Cách rán trứng nè bảo đảm sẽ ghi chấm với danh thiếp thành ta viên trong suốt gia đình đó. Nên ăn trứng rán với cơm lạnh sẽ rất ngon lành.

Hãy quên danh thiếph rán trứng cũ đi và thử ngay danh thiếph nè, chắc chắn bạn sẽ ngất ngây vì quá ngon lành - Ảnh 9.

Nguồn: thewoksoflife


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Cá hấp gừng thơm nức ngon khó chối từ

Trời lạnh lạnh tráo gió ăn huơ cá hâm gừng ấm lạnh, đạm bạc đồng cạch tiến đánh ấm dễ nà chắc hẳn sẽ khiến bữa cơm nhà bạn thêm ngon lành!

Để tiến đánh cá hâm gừng bạn cần chuẩn bị vốn giờ hồn sau:

1 cá chim

1 cuống hành ta lá

1 củ gừng bé

1 trái ớt sừng

1 thìa cô rượu nấu bếp

1 thìa cafe muối

1 thìa cô nác tương

1 thìa cô ô thực vật

Cách tiến đánh:

Bước 1

Chuẩn bị cạc vốn giờ hồn: cá mua chạy sơ chế và rửa ráo. Tiếp tới chuẩn bị gừng, ớt, hành ta lá xắt ei bẩm bé.

Bước 2

Đầu tiên tập gừng lên mặt cá, sau đó vãi muối, rưới đều rượu nấu bếp, nác tương lên mặt cá.

Bước 3

Cho nác sôi ra nồi thắng chuẩn bị hâm cạch thủy rồi cho đĩa cá ra hâm chín trong suốt lùng 10 phút (hoặc lâu hơn đơn tí). Sau khi lấy cá hâm ra, bạn bắc nồi lên bếp và cho ô thực vật ra đun lạnh. Cuối với, bạn cho ớt, hành ta lên mặt cá và rưới ô lạnh lên là hoàn tất.

Cá hâm gừng hông rạng thành thử chẳng ai đương e ngò tanh tưởi từ bỏ cá nữa! Đặc bặt, phương pháp hâm thường xuyên giúp giữ thắng vẹn tròn vẹn bởi vì ngọt ngào mực cá, quyện với gia bởi vì thắng tẩm ướp phứa kì đơn giản sẽ tạo thành thử đơn hương bởi vì giản dị cơ mà đích thực ấn tượng! Xắn đơn miểng cá trắng ngần, quyện với kiếm nác sốt đậm bởi vì, có téo ô hông mẫm và hành ta gừng hông, ớt cay cay chấm xuyết thực khó quên!

Cá hâm gừng hông nức ngon lành khó chối từ bỏ - Ảnh 4.

Chúc cạc bạn thành ta công đồng cạch tiến đánh cá hâm gừng nà nghen!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Ấm bụng món lòng kho cay ngày lạnh

Từng miểng tim kho cay rét ngấm đẫm gia vị. Khi ăn đem lại cảm giác giòn giòn ngọt ngào hông rất hử mồm.

Nguyên liệu:

500g tim heo

2 trái ớt hồng

3 trái ớt xanh

½ củ hành tây

3 tép tỏi

1 nhành gừng

30ml nác tương hững hờ

15ml nác tương kín

15g dù bắp hay dù ăn

15ml rượu nấu bếp

0,5g muối

2g bột gà

Một ít lối

Vài lá nguyệt quế và hoa chập

Cách công:

Bước 1

Lòng rửa tót vời cho ra nồi nác cùng vài ba lá nguyệt quế, hoa chập, rượu nấu bếp ra đun sôi vài ba phút rồi lấy tim ra rửa lại tót vời.

Bước 2

Thái tim vách trên dưới khúc ngắn. Ớt xắt chập giày, gừng tỏi xắt chập, hành tây xắt miểng rỏ.

Bước 3

Đun rét một tí dù ăn trong suốt chảo, cho gừng ra xào hông, nối đấy hoá tim ra cù lao qua. Thêm nác, nác tương, rượu nấu bếp, lối, hoa chập ra đun rỏ lửa trong suốt kiêng kị 30 phút.

Bước 4

Khi nác trong suốt chảo nông bớt, hoá hành tây ra cù lao đều sau đấy hoá ớt và tỏi ra cù lao kiêng kị 1 phút thời thêm muối và gia vị gà cù lao đều cho ngấm gia vị là đoạn.

Lòng kho cay là hoa ăn giản dị mà ngon lành cơm, ăn nhập cho bữa cơm ngày đông rét. Vì cố, nếu như bạn quá dò rộn và chẳng có giàu thời kì xuể chuẩn bị bữa ăn cho gia đình trui thời cùng hoa ăn nà sẽ công ưng ý danh thiếp vách viên nhà bạn đấy.

Ấm bụng hoa tim kho cay ngày rét - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon lành mồm!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc