Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Nước Mắm Hạnh Phúc 60 độ đam chai nhỏ 50ml

Những năm đầu thập niên 80, Hạnh Phúc chỉ là một cơ sở sản xuất nứơc mắm theo phương pháp thủ công truyền thống. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phải nếm trải rất nhiều thất bại, quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi đã được ông áp dụng thành công để làm ra dòng nước mắm cao đạm.

Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM.

Lốc 10 chai Loại 60 độ đạm

Hương vị thơm ngon, đậm đà bản sắc dân tộc

Màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ, vị đậm đà.

Áp dụng quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi.

Quy trình sản xuất nước mắm cao đạm theo sáng chế.

Nguyên liệu: Cá cơm, muối, nước, chất điều vị, ...

Công đoạn kiểm tra nguyên liệu : Tỉ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50%

Công đoạn cô : Trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 oC , áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ.

Công đoạn giải nhiệt : Nước mắm đã cô được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25o­C.

Công đoạn lọc : Nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm dần từ 50µm xuống 0,5µm.

Xem giá sản phẩm tại: nuoc mam hanh phuc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét