Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Nước mắm hạnh phúc 50 độ đạm - chai 500ml

Hạnh phúc là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và đã có lịch sử 50 năm gây dựng và phát triển. Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc đã được cấp bằng độc quyền sáng chế nước mắm từ 40 đến 60 độ đạm bởi Bộ Khoa học - Công nghệ và Môi trường và đạt tiêu chuẩn nhập khẩu vào Nhật do các đơn vị kiểm tra tại Nhật Bản cấp chứng nhận.

Từ khi sản xuất luôn được Kiểm nghiệm chất lượng tại Viện Pasteur, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

Công ty Nước mắm Hạnh Phúc một ngày sản xuất 2000lít nước mắm 50 độ đạm và 1000lít nước mắm 60 độ đạm, một năm lên đến 1.000.000 lít nước mắm. Vào dịp Tết hoặc khi thị trường cần, công xuất hoạt động của nhà máy có thể tăng gấp đôi. Tuy nhiên Nước Mắm Hạnh Phúc vẫn chưa đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Nước mắm hạnh phúc 50 độ đạm
Nước mắm hạnh phúc 50 độ đạm

Ngoài ra với công nghệ hiện đại, Nước Mắm Hạnh Phúc được giảm mùi theo yêu cầu xuất khẩu nước mắm 60 độ đạm đi các nước Nhật, Úc, Hoa kì để làm gia vị trong chế biến mì ăn liền và thực phẩm.

Dòng sản phẩm 50 độ đạm: là dòng sản phẩm cao cấp vừa mang đậm hương vị đặc trưng của nước mắm hảo hạng vừa có vị đạm đà của nước mắm truyền thống. Sản phẩm là sự lựa chọn hợp lý cho các bữa ăn, sử dụng nguyên chất không cần pha chế thêm.

Nước mắm Hạnh Phúc được tinh chế có hương vị đậm đà và màu nâu trong óng ánh, quyến rũ và làm say mê cả những người sành điệu trong lĩnh vực ẩm thực Việt Nam.
Xem chi tiết tại : Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét