Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2020
Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018
Đậm đà ngon cơm món gà kho rau củ
Món gà kho rau củ nhỡ đơn giản chỉ đơn hoa ăn ôi thôi cơ mà bảo đảm nhỡ đủ chất đạm lại có vitamin từ bỏ rau củ nữa đó.
Để đánh gà kho rau củ bạn cần chuẩn bị vốn liệu cái thần hồn sau:
½ con gà
3 củ khoai tây
1 củ cà rốt
2 trái ớt chuông xanh
20g ớt khô khan
5g chi tiêu khô khan
2-3 lá nguyệt quế
2 hoa khi
1 củ gừng
Muối, rượu nấu bếp, lối, nác mắm
Cách đánh:
Bước 1
Đầu tiên bạn chuẩn bị danh thiếp vốn liệu cái thần hồn. Thịt gà rửa tuyệt vời, thắng tuyệt rồi chém mảnh nhỡ ăn sau đó bắc nồi nác sôi lên bếp thắng chần qua gà.
Bước 2
Vớt gà ra rổ thắng tuyệt nác sau đó bắc chảo lên bếp cùng đơn cây nhỡ nếu ơ ăn, khi ơ lạnh đều thời cho gà ra cù lao đều tay cùng cùng rượu nấu bếp, nác mắm, lối. Tiếp tới bạn cho nác sôi ra che tập bình diện gà ra cùng cùng ớt khô khan, hạt chi tiêu, lá nguyệt quế, hoa khi cùng gừng xắt lúc.
Bước 3
Khoai tây, cà rốt gọt vỏ sau đó kí mảnh nhỡ ăn. Tương từ bỏ đối xử cùng ớt chuông. Thịt gà sau khi bung lùng 30 phút thời cho khoai tây ra, cù lao đều rồi tiếp kiến đun trong suốt 15 phút nữa thời cho cà rốt và ớt chuông ra. Nấu cho tới khi cà rốt và ớt chín thời thêm ra ti muối, chen nếm cho nhỡ khẩu vị rồi đóng lửa.
Gà kho rau củ đánh kiểu nè không những có phần giết thịt gà mềm mỏng ngon lành, đằm thắm mà đương ăn cùng cùng khoai tây, cà rốt vì vậy ăn phí mà không chộ ngấy ti nà. Đây là hoa ăn tổng hợp nhỡ tần tiện thời kì chế biến lại bảo đảm bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho hết nhà đó!
Chúc danh thiếp bạn thành công cùng danh thiếph đánh gà kho rau củ nè nhá!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
Thịt xiên làm theo cách vừa đơn giản mà lại vừa ngon
Thịt xiên khóm rựng ăn rứt cũng ngon lành mà vách khuơ chính cũng quyến rũ.
Nguyên liệu:
300g giết mổ thăn
35g gia vị ướp giết mổ nướng
20g nước chín
1 muỗng cô bột bắp
Một ít hành ta lá xắt bé và vừng rang chín
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Thịt rửa tiệt ton hót hồi nhanh 1cm, sử dụng gáy dao dần cho mảnh giết mổ mềm dẻo dẻo sau đó ton hót hồi giết mổ vách lùng mảnh bé.
Bước 2
Cho giết mổ ra âu, thêm gia vị ướp giết mổ nướng và 1 muỗng cô bột bắp với 20g nước chín ra bổ nhào đều. Bọc đặc âu giết mổ cho ra tủ lạnh trên dưới 2 hiện nay năng qua đêm cho giết mổ ngấm gia vị.
Bước 3
Cuốn lùng mảnh giết mổ rồi xiên qua nan hoa dọn sau đó thời đun rét dù ăn trong suốt chảo.
Bước 4
Cho giết mổ nhỉ xiên ra chảo dù rét rán cho tới khi giết mổ chín vàng thời vớt ra đĩa. Rắc tí teo hành ta lá xắt bé và vừng rang chín lên trên là đoạn.
Thịt xiên rán là đơn khuơ ăn chế biến tương đối đơn giản mà lại ngon lành mồm. Từng mảnh giết mổ chín mềm dẻo ngấm đẫm gia vị tẩm ướp thành thử khi ăn rất lỡ mồm. Món ăn nà có thể chế biến cho bữa cơm hàng ngày hay chế biến mỗi một khi nhà có khách khứa.
Chúc bạn ngon lành mồm!
Nguồn: DGC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc