Thịt xiên khóm rựng ăn rứt cũng ngon lành mà vách khuơ chính cũng quyến rũ.
Nguyên liệu:
300g giết mổ thăn
35g gia vị ướp giết mổ nướng
20g nước chín
1 muỗng cô bột bắp
Một ít hành ta lá xắt bé và vừng rang chín
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Thịt rửa tiệt ton hót hồi nhanh 1cm, sử dụng gáy dao dần cho mảnh giết mổ mềm dẻo dẻo sau đó ton hót hồi giết mổ vách lùng mảnh bé.
Bước 2
Cho giết mổ ra âu, thêm gia vị ướp giết mổ nướng và 1 muỗng cô bột bắp với 20g nước chín ra bổ nhào đều. Bọc đặc âu giết mổ cho ra tủ lạnh trên dưới 2 hiện nay năng qua đêm cho giết mổ ngấm gia vị.
Bước 3
Cuốn lùng mảnh giết mổ rồi xiên qua nan hoa dọn sau đó thời đun rét dù ăn trong suốt chảo.
Bước 4
Cho giết mổ nhỉ xiên ra chảo dù rét rán cho tới khi giết mổ chín vàng thời vớt ra đĩa. Rắc tí teo hành ta lá xắt bé và vừng rang chín lên trên là đoạn.
Thịt xiên rán là đơn khuơ ăn chế biến tương đối đơn giản mà lại ngon lành mồm. Từng mảnh giết mổ chín mềm dẻo ngấm đẫm gia vị tẩm ướp thành thử khi ăn rất lỡ mồm. Món ăn nà có thể chế biến cho bữa cơm hàng ngày hay chế biến mỗi một khi nhà có khách khứa.
Chúc bạn ngon lành mồm!
Nguồn: DGC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc