Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

Thịt xiên làm theo cách vừa đơn giản mà lại vừa ngon

Thịt xiên khóm rựng ăn rứt cũng ngon lành mà vách khuơ chính cũng quyến rũ.

Nguyên liệu:

300g giết mổ thăn

35g gia vị ướp giết mổ nướng

20g nước chín

1 muỗng cô bột bắp

Một ít hành ta lá xắt bé và vừng rang chín

Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Thịt rửa tiệt ton hót hồi nhanh 1cm, sử dụng gáy dao dần cho mảnh giết mổ mềm dẻo dẻo sau đó ton hót hồi giết mổ vách lùng mảnh bé.

Bước 2

Cho giết mổ ra âu, thêm gia vị ướp giết mổ nướng và 1 muỗng cô bột bắp với 20g nước chín ra bổ nhào đều. Bọc đặc âu giết mổ cho ra tủ lạnh trên dưới 2 hiện nay năng qua đêm cho giết mổ ngấm gia vị.

Bước 3

Cuốn lùng mảnh giết mổ rồi xiên qua nan hoa dọn sau đó thời đun rét dù ăn trong suốt chảo.

Bước 4

Cho giết mổ nhỉ xiên ra chảo dù rét rán cho tới khi giết mổ chín vàng thời vớt ra đĩa. Rắc tí teo hành ta lá xắt bé và vừng rang chín lên trên là đoạn.

Thịt xiên rán là đơn khuơ ăn chế biến tương đối đơn giản mà lại ngon lành mồm. Từng mảnh giết mổ chín mềm dẻo ngấm đẫm gia vị tẩm ướp thành thử khi ăn rất lỡ mồm. Món ăn nà có thể chế biến cho bữa cơm hàng ngày hay chế biến mỗi một khi nhà có khách khứa.

Thịt xiên làm theo cách lỡ đơn giản mà lại lỡ ngon lành - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon lành mồm!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này vào bạn đã có ngay món trứng chiên ngon bổ

Chỉ cần biến tấu ti ôi thôi bạn có khoa trứng cừu lạ miệng ngon lành ngã cho bữa cơm tối thứ gia đình rồi.

Nguyên liệu:

20g bột yến mạch

4 trái trứng gà

1-2 quýnh hành ta lá

1 thờia cafe muối

Cách đả:

Bước 1

Hành lá mua trớt rửa tuyệt vời, thắng tuyệt trần rồi tâu nhiễn. Sau đó cho ra nhào đều đồng cùng hổ lốn trứng công tan đồng cùng muối.

Bước 2

Tiếp tới cho bột yến mạch ra nhào đồng cùng hổ lốn trứng.

Bước 3

Khuấy đều cho hổ lốn hòa quyện. Sau đó chuẩn bị chảo chống dọc bắc lên bếp và phiết lên đơn cữ bẩm ơ ăn.

Bước 4

Khi ơ rét đều thời bạn cho đơn cữ trứng ra cừu cho tới khi bình diện tiếp tục xúc cùng chảo săn lại mà phần trứng nhỉ đang hơi lỏng mềm mỏng thời cẩn thận lôi cuốn trứng lại ra góc chảo.

Bước 5

Tiếp tới bạn đơm thêm trứng ra chảo và đấu láy lại bước 4 cho tới khi trưởng trứng.

Cuối đồng tâu trứng vách ta lùng miểng nhỡ ăn và đệ trình trưng ra đĩa.

Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu nè ra bạn đã có ngay khoa trứng cừu ngon lành ngã - Ảnh 6.

Yến mạch là loại ngũ cốc tứ tung kì nhiều chồng xơ, phanh cho tim mạch và đang hỗ trợ xinh da, xinh dáng. Để ngã sung ra menu hàng ngày, bạn hả chế biến khoa trứng cừu yến mạch ấm quyến rũ, ngon lành miệng nè nghen! Chắc chặn khoa trứng ngon lành nè sẽ khiến trưởng gia đình bạn trường đoản cú người lớn tới trẻ bé đều mê đó!

Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu nè ra bạn đã có ngay khoa trứng cừu ngon lành ngã - Ảnh 7.

Chúc danh thiếp bạn vách ta công cùng danh thiếph đả trứng cừu yến mạch nè nghen!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Giòn giòn ngọt ngon món bánh khoai sọ

Mùa đông rét là kiêng kị thời kì bạn thỏa lực công siêu căn bếp nhà tôi đồng cạc khuơ bánh rét sốt, đặc biệt là khuơ bánh khoai sọ giòn rụm nè.

Nguyên liệu:

200g khoai sọ

150g bột mì

30g lối trắng

1g muối

15g bột đỗ hường năng bột khoai lang tím

Dầu nổi rán

Cách công:

Bước 1

Cho bột mì ra tô với đồng muối, thêm từ quăng quật từ quăng quật nác ra nhao đều và trộn vách ti tỉ bột mịn sau đấy bạn nổi bột ngơi. Trong lót chờ đợi bột ngơi thời luộc chín khoai sọ rồi lột xác quăng quật vỏ, xắt rỏ khoai, cho khoai sọ ra đớp đồng lối nhao đều. Bạn thêm bột đỗ hường ra nhao chung đồng khoai sọ.

Bước 2

Bột sau khi ngơi bạn trộn qua rồi phân bột vách 4 phần kì rau.

Bước 3

Từng phần bột bạn tông vách tsiêu vắng sau đấy cấp đôi tsiêu bột và lại tông vắng, bạn công như thay vài ba dò. Cuối với bạn tông bột vách 1 tsiêu vắng, kí ven tạo vách tsiêu bột ảnh vuông. Múc phần khoai sọ thoả nhao bột đỗ hường ra tsiêu bột.

Bước 4

Bạn lôi cuốn lại và cấp ven tạo vách ảnh chiếc bánh. Đun rét dầu ăn trong suốt chảo, cho bánh khoai khuơ ra rán cho tới khi bánh chín vàng là đặng.

Bánh khoai sọ là đơn khuơ bánh thân thuộc, dù rằng có giàu cạch chế biến khác rau mà lại mỗi một cạch chế biến sẽ tiễn chân tới đơn hương vày khác rau. Món bánh khoai sọ rán đặng công theo công thức trên khi ăn bạn cảm dìm bộc trực đặng sự mới lạ bắt đầu từ quăng quật kiêng kị vỏ bánh giòn rụm, tiếp kiến đấy là vày ngọt bùi mực khoai khuơ. Từng chiếc bánh ngó thay ôi thôi mà lại khi ăn lại có lực quyến rũ vô với.

Giòn giòn ngọt ngon khuơ bánh khoai sọ - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: Meishij.net


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc