Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Đậu phụ xào chay thanh nhẹ cho bữa cơm sau Tết

Sau những ngày Tết, giả dụ bạn muốn thăng bằng lại khẩu vị mực gia đình tao thời khuơ đậu thứ yếu xào chay là đơn gợi ý chớ tệ đâu nghen!

Nguyên liệu hồn:

5 lượng nấm nhang bá

1 hốc đậu thứ yếu rán

2 lượng cải thảo bé

15ml ô dù hào

15ml nác tương

Một ít muối, ô dù ăn

Cách đánh:

Bước 1

Nấm hót đánh kẹp hoặc đánh 4. Đun lạnh đơn ít ô dù ăn trong suốt chảo, cho nấm ra cù lao qua.

Bước 2

Thêm đậu thứ yếu và nác tương ra cù lao đều.

Bước 3

Đổ đơn ít nác ra đồng đồng ô dù hào, đun sôi ngần 2 phút thời cho rau cải thảo ra.

Bước 4

Nêm thêm muối cho nhỡ ăn rồi cù lao cho danh thiếp vốn liệu hồn chín là khúc.

Đậu thứ yếu xào nấm và cải thảo là đơn khuơ chay ngon miệng mà chế biến lượm. Món ăn hợp thêm ra menu hàng ngày nổi thăng bằng dinh dưỡng đồng danh thiếp khuơ giết mổ cá. Sau những ngày Tết, giả dụ bạn muốn thăng bằng lại khẩu vị mực gia đình tao thời khuơ đậu thứ yếu xào chay là đơn gợi ý chớ tệ đâu nghen!

Đậu thứ yếu xào chay thanh nhẹ cho bữa cơm sau Tết - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Nấm chiên giòn – món khai vị hoàn hảo cho mọi bữa tiệc

Để bữa cơm ngày Tết mức gia đình bạn giò chỉ ngon miệng mà đang tiến tiến đánh nhặt thời huê nấm cừu giòn xóc muối tiêu nà sẽ rất hiệp nổi chế biến đó.

Nguyên liệu:

1 bọc nấm kim châm

1 trái trứng

1 thang bột mì

Một ít muối, hạt tiêu

Cách tiến tiến đánh:

Bước 1

Cho bột mì ra âu, thêm nác ra hòa tan vách hổ lốn lệt sệt sau đó nổi bột hắn tìm kiếm 30 phút.

Bước 2

Nấm kim châm cắt bỏ rễ rồi tách cạc lượng nấm ra. Đập trứng ra âu bột tiến đánh tan.

Bước 3

Đun rét dầu ăn trong suốt chảo, xen nấm ra âu bột rồi cho ra chảo cừu cho tới khi nấm chín vàng.

Bước 4

Nấm chín vớt ra đĩa thêm muối và hạt tiêu ra xóc đều là đoạn.

Nấm cừu giòn xóc muối tiêu là huê ăn ngon miệng mà tiến tiến đánh nhặt. Khi ăn điểm với vú tương ớt hay là tương cà rất ăn nhập. Đặc bặt trong suốt những ngày tết bạn có thể chế biến huê ăn nà cho trưởng gia đình.

Nấm cừu giòn - huê khai vị hoàn hảo cho mọi bữa tiệc - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: DGC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Tết bớt ngán với cải thảo cuốn thịt hấp xanh mướt cực hấp dẫn

Cải thảo gói giết mổ hâm là hoa ăn que nặng, không trung dẫu mỡ mà lại ngon miệng, đuối người, bảo đảm thăng cạ dinh dưỡng rất nổi cho trưởng gia đình.

Để tiến đánh trưởngi thảo gói giết mổ hâm bạn cần chuẩn bị cựu liệu chừng sau:

5-6 lá trưởngi thảo

200g giết mổ heo xay

½ củ cà rốt

1 lôi cuống hành ta baro

1 củ gừng rỏ

5-6 nấm mèo

1 cùi dìa cô nác tương

1 cùi dìa cô dẫu hào

1 cùi dìa cafe đàng

½ cùi dìa cafe muối

½ cùi dìa cafe dẫu mè

½ cùi dìa cafe nác mắm

Cách tiến đánh:

Bước 1

Nấm mèo um sùm đồng nác cho nở ra sau đó ton hót nhiễn. Tương từ, cà rốt và hành ta baro bạn cũng ton hót thực nhiễn rồi đưa ngào đồng đồng giết mổ xay, nác tương, dẫu hào, đàng, muối, nác mắm, dẫu mè cho tới khi hòa quyện.

Bước 2

Tiếp tới bạn bắc nồi nác lên bếp đun sôi thắng chần mềm mỏng lá trưởngi thảo.

Bước 3

Vớt lá trưởngi thảo ra đĩa, cho nhân dịp giết mổ ra và cẩn thận lôi cuốn giết mổ lại như ảnh.

Bước 4

Cho trưởngi ngô lôi cuốn giết mổ ra nồi hâm cạch thủy trong vòng 15 phút là hoa ăn hỉ hoàn tất.

Bạn có thể đệ trưng đơn giản hoa trưởngi thảo gói giết mổ hâm ra đĩa và thưởng thức bộc trực, hay kì đánh hơn là chuẩn bị thêm hổ lốn nác sốt cạ cạch cho nác, nác tương đồng bột ngô lên bếp đun sôi và rưới đều lên đĩa trưởngi ngô ăn rất ngon miệng nghe! Cải thảo bá đuối gói lấy phần giết mổ ngọt ngào mềm mỏng, xen lộn đồng đồng nấm mèo, cà rốt giòn sật và hương thơm ngữ gừng, hành ta sẽ càng tiến đánh hương vày thêm phần trội, ấn tượng!

Tết bớt ngán đồng trưởngi thảo cuốn giết mổ hâm xanh mướt cực quyến rũ - Ảnh 5.

Chúc cạc bạn thành ta đánh đồng cạch tiến đánh trưởngi thảo gói giết mổ hâm nào là nghe!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc