Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Để món cá chiên không còn mùi tanh, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Cá cừu bơ bụ ngon lành đồng kiếm bình diện cháy ria quyến rũ, khóm lưng chừng, bên trong suốt là kiếm đánh thịt trắng ngần, quyện đồng sốt ớt cay hăng đượm đà, ăn mới thiệt là ưa là sao!

Để đánh cá cừu bơ sốt ớt bạn cần chuẩn bị cựu liệu chừng sau:

400g cá

½ trái chanh

2-3 tép tỏi

1 cùi dìa cô rượu nho trắng

15g bơ lãnh đạm

1 cùi dìa cô nác mắm

1 cùi dìa cafe tiêu pha xay

1 trái ớt vàng

1 trái lê

1 trái ớt sừng

2 lá nguyệt quế

Muối

Cách đánh:

Bước 1

Cá mua trớt rửa tiệt, nổi sạch sau đó ướp đồng đồng 1 cùi dìa cafe muối, tiêu pha, nác mắm trong suốt lóng 10-15 phút.

Bước 2

Ớt chuông, ớt sừng, lê hót vách khoảng mảnh bé. Bắc chảo lên bếp đồng tơ dẫu ăn, khi dẫu lạnh đều thời cho tỏi đập dập ra phi khóm.

Bước 3

Cho ớt, lê ra xào đồng rượu nho trắng.

Bước 4

Tiếp tới chũm bán trái chanh ra hẩu lốn, thêm nác cho chìm bình diện ớt rồi thả lá nguyệt quế ra đồng 1 cùi dìa cafe muối. Khi nác sôi thời vỉa hè bé lửa, đun thêm 15 phút nữa.

Bước 5

Lúc nà, bạn cho hẩu lốn ớt ra máy xay sinh tố xay nhiễn.

Bước 6

Bắc chảo lên bếp, khi chảo lạnh đều thời cho bơ ra đun tung rồi cho cá ra áp chảo. Khi cá vàng đều hai bình diện thời bạn gắp cá ra đĩa, rưới sốt ớt lên nổi trang hoàng và thưởng thức!

Cá thẳng tuột là loại thật phẩm lắm dinh dưỡng bậc nhất mà bạn rất bởi vậy bổ sung ra menu gia đình tôi có hơn nữa. Với danh thiếph chế biến hoa cá cừu bơ sốt ớt ấm khóm ngon lành, quyến rũ nà, bạn sẽ có thêm đơn hoa ngon lành nổi tuyển lựa và bổ sung ra menu gia đình tôi đó. Món ăn nà chẳng chỉ đặc biệt nhờ vả kiếm sốt ớt cay hăng, đượm đà mà đương ở phần cá đặt cừu bơ khóm lựng, bụ bụ ăn rất mê!

Để hoa cá cừu chẳng đương mùi tanh, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây - Ảnh 7.

Chúc danh thiếp bạn vách công đồng danh thiếph đánh cá cừu bơ sốt ớt nà nhá!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Thực đơn cơm tối “tràn ngập” sắc xanh vừa ngon vừa nhẹ bụng

Thực một cơm tối với những hoa ăn ngon mồm lại lắm rau xanh kiên cố sẽ đánh hết nhà bằng bụng.

1. Chả lá vệt

Thực một cơm tối tràn ngập sắc xanh lỡ ngon lỡ nhẹ bụng - Ảnh 1.

Thịt nạc vai xay bổ nhào với nấm mèo, lá vệt xắt rỏ, hành ta củ vằm rỏ thêm tí gia vị bột chen, tiêu xài bắc nhằm thấm lớp 10 phút.

Tiếp đến rửa tuyệt lá vệt, lau khô khan rồi cho tìm kiếm cùi dìa giết mổ hả bổ nhào ở trên ra phần trên mực lá rồi thu hút lại.

Đặt chứo lên bếp cho tí ô ăn, đến khi ô lạnh thời gắp tìm kiếm mảnh chứ lá vệt cho ra rán với lửa lỡ nhằm chứ chín đều 2 bình diện.

2. Canh rau xấp xỉ nấu giết mổ hòn

Thực một cơm tối tràn ngập sắc xanh lỡ ngon lỡ nhẹ bụng - Ảnh 2.

Rau xấp xỉ rửa tuyệt, nhằm nhẵn nác. Thịt rửa tuyệt vằm rỏ, hòn vách ta tìm kiếm hòn lỡ ăn.

Đun sôi nồi nác trên bếp, thả tìm kiếm hòn giết mổ ra nấu chín rồi vớt ra đĩa. Phi dứa hành ta với tí ô ăn, cho rau ra cù lao đều, chín đến. Cho phần nác lỡ luộc giết mổ ra nồi rau, đun sôi trở lại thời cho giết mổ hòn ra, chen nếm lại gia vị cho lỡ mồm rồi đấyng bếp, bật vung cho o nguội bớt.

3. Rau hếti xào bụng gà:

Thực một cơm tối tràn ngập sắc xanh lỡ ngon lỡ nhẹ bụng - Ảnh 3.

Rau hếti lẹ và rửa tuyệt, nhằm nhẵn nác. Lòng gà sử dụng muối và chanh đánh tuyệt,xắt mảnh lỡ ăn.

Phi dứa hành ta, gừng với tí ô ăn, cho bụng gà ra xào chín đến rồi cho ra đĩa. Tiếp tục lệ sử dụng chiếc chứo đấy, thêm tí ô rồi cho rau hếti ra xào, Xào rau với lửa to nhằm rau xanh màu. Để rau trên bếp lớp 3 phút thời cho bụng gà ra, xào thêm 2 phút nữa thời chen gia vị, vãi tí hạt tiêu xài rồi đấyng bếp.

4. Dưa hấu tráng mồm

Thực một cơm tối tràn ngập sắc xanh lỡ ngon lỡ nhẹ bụng - Ảnh 4.

Thực một cơm tối sau khi hoàn thiện:

Thực một cơm tối tràn ngập sắc xanh lỡ ngon lỡ nhẹ bụng - Ảnh 5.

Giá vách ta mực menu

– Thịt nạc vai: 30 ngàn cùng

– Lá vệt: 5 ngàn cùng

– Rau xấp xỉ: 5 ngàn cùng

– Rau hếti: 5 ngàn cùng

– Lòng gà: 10 ngàn cùng

– Dưa hấu: 15 ngàn cùng

– Gia vị: 10 ngàn cùng

Tổng 80 ngàn cùng


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng

Bánh xúc xịch cừu nóng sốt, điểm đồng tương ớt cay cay ăn ngon lành trưởng rôm, chứ chỉ trẻ em xăm mà người to ăn ra cũng rất dễ nghiện!

Để đả bánh xúc xịch cừu bạn cần chuẩn bị vốn liếng liệu thần hồn sau:

150g bột đả bánh ngọt (hoặc bột mỳ đa dụng)

100ml sữa khoác chứ đàng

1 trái trứng gà

4 xúc xịch

Xiên que

Dầu ăn, nác sốt cà chua, mù tạt vàng

Cách đả:

Bước 1

Xúc xịch mua đi hót vách 2 phần, đơn đa số trường 2/3 lượng xúc xịch, đơn phần trường 1/3 lượng xúc xịch. Hoặc có thể hót kép hát, tùy ra gu mực bạn.

Bước 2

Tiếp tới sử dụng xiên tre xiên qua lóng lượng xúc xịch.

Bước 3

Cho trứng và sữa ra tô to, sử dụng cun cút lồng đả đều cho hòa quyện.

Bước 4

Sau đấy thêm bột mỳ ra và đấu bổ nhào đều.

Bước 5

Cho hổ lốn bột ra đơn ly cao, khi chuẩn bị cừu bánh thời dúng xúc xịch ra bột.

Bước 6

Bắc nồi trầm dù lên bếp ở lửa lỡ, giả dụ có que đo nhiệt tìm kiếm thời bạn căn nhiệt trên dưới 170 tìm kiếm C là nhằm. Cuối đồng, bạn cho xúc xịch hở dúng bột ra cừu vàng đều hai mặt rồi vớt ra được tuyệt trần.

Bánh xúc xịch cừu cùng kiếm vỏ giòn ruộm, nóng sốt gói lấy phần xúc xịch dai ngon lành, nhất là khi ăn đồng tương ớt hay mù tạt vàng thời hương vị lại càng thêm ấn tượng giàu phần.

15 phút đả bánh xúc xịch giòn rụm thơm phức mời cả nhà ăn sáng - Ảnh 7.

Chúc danh thiếp bạn vách công cùng danh thiếph đả bánh xúc xịch cừu nào nhai!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc