Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đôi nét về Nước Mắm Hạnh Phúc

Nước Mắm Hạnh Phúc

Nước mắm Hạnh phúc là loại nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc, một đảo lớn ở phía tây nam của Việt Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nó là một trong các loại nước mắm không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết ở nhiều nước trên khắp thế giới. Nước mắm Phú Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơm Phú Quốc, với lịch sử trên 200 năm. Phương pháp sản xuất lọai sản phẩm độc đáo này đến nay vẫn không thay đổi.
nuoc mam hanh phuc, nuoc mam cho tre an dam, nuoc mam, phu quoc

Tỷ lệ ướp giữa cá và muối là 3:1 hoặc 3:2 trong thời gian từ 6 đến 12 tháng. Hỗn hợp này được chứa trong thùng gỗ – lọai gỗ đặc trưng của vùng đảo Phú Quốc. Lúc này những giọt nước mắm đầu tiên được chiết rút với đạm tổng số vào khỏang từ 36 đến 40g N/l.
Với sản lượng xấp xỉ 100 triệu lít/năm, nước mắm Phú Quốc đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

Xem Nước mắm Hạnh  Phúc tại: http://htvgroup.vn/nuoc-mam-hanh-phuc-phu-quoc-321374s.html

Một số sản phẩm của Nước Mắm Hạnh Phúc



Nước Mắm Hạnh Phúc 60 độ đam chai nhỏ 50ml

Những năm đầu thập niên 80, Hạnh Phúc chỉ là một cơ sở sản xuất nứơc mắm theo phương pháp thủ công truyền thống. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phải nếm trải rất nhiều thất bại, quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi đã được ông áp dụng thành công để làm ra dòng nước mắm cao đạm.

Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM.

Lốc 10 chai Loại 60 độ đạm

Hương vị thơm ngon, đậm đà bản sắc dân tộc

Màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ, vị đậm đà.

Áp dụng quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi.

Quy trình sản xuất nước mắm cao đạm theo sáng chế.

Nguyên liệu: Cá cơm, muối, nước, chất điều vị, ...

Công đoạn kiểm tra nguyên liệu : Tỉ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50%

Công đoạn cô : Trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 oC , áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ.

Công đoạn giải nhiệt : Nước mắm đã cô được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25o­C.

Công đoạn lọc : Nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm dần từ 50µm xuống 0,5µm.

Xem giá sản phẩm tại: nuoc mam hanh phuc

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Nước mắm hạnh phúc 60 độ đạm 500ml

Nước mắm hạnh phúc 60 độ đạm thùng 500ml:

 Nước Mắm Cá Cơm Hạnh Phúc 60 Độ Đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không kết hợp thành phần nguyên liệu tươi ngon, chọn lọc kỹ càng để cho ra đời những giọt nước mắm thơm ngon, chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Chai nước mắm 60 độ đạm 500ml - thùng 12 chai

Đặc điểm sản phẩm

  • Loại 60 độ đạm
  • Hương vị thơm ngon, đậm đà bản sắc dân tộc 
  • Màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ, vị đậm đà. 
  • Áp dụng quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi.

Quy trình sản xuất nước mắm cao đạm theo sáng chế.

Nguyên liệu: Cá cơm, muối, nước, chất điều vị, ... 

Công đoạn kiểm tra nguyên liệu : Tỉ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50%

Công đoạn cô : Trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 oC , áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ. 

Công đoạn giải nhiệt : Nước mắm đã cô được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25o­C. 

Công đoạn lọc : Nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm dần từ 50µm xuống 0,5µm. 

Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM

Xem chi tiết tại: Nước mắm hạnh phúc